ภาษาไทย
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
  รถเข็น
ค้นหา:
     บริการของร้านค้า
สินค้า
ปฏิทินข่าวสาร
     สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 19/06/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 27/02/2559
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 849
     หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (849)
หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน
หลวงปู่โสฬส วัดโคกอู่ทอง จ.ปราจีนบุรี
หลวงปู่ทองดำ วัดถ้ำตะเพียนทอง
หลวงพ่อดำ วัดสันติธรรม
หลวงพ่อสวัสดิ์ วัดโพธิ์เทพประสิทธิ์ ลพบุรี
หลวงพ่อเกิด วัดเขาดิน จ.ชัยนาท
หลวงพ่อเสือ วัดดอนยายเผื่อน สิงห์บุรี
หลวงพ่อแช่ม วัดสำนักตะคร้อ นครราชสีมา
หลวงพ่อสมยศ วัดไทรทองพัฒนา
 หลวงปู่จันทร์ วัดจันทรังษี ขอนแก่น
หลวงพ่อพูน วัดบ้านแพน อยุธยา
พระเกจิยอดนิยมทั่วไป
หลวงปู่ตันบุญ วัดป่าทุ่งกุลาเฉลิมราช ร้อยเอ็ด
หลวงพ่อสมพงษ์ วัดใหม่ปิ่นเกลียว
ครูบากฤษณะ อินทฺวณโณ
 เครื่องราง ของขลัง
หลวงปู่ทวด ทุกวัด
พระอาจารย์พรสิทธิ์ วัดสว่างอารมณ์
หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง
หลวงพ่อรวย วัดตะโก อยุธยา
หลวงตาช้วน วัดขวาง สุพรรณบุรี
หลวงปู่ยวง วัดหน้าต่างใน อยุธยา
หลวงปู่แป๋ว วัดดาวเรือง สิงห์บุรี
หลวงปู่หุน วัดบางผึ้ง ฉะเชิงเทรา
หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม
ครูบาอินแก้ว วัดพระธาตุดอยทีมู ตาก
อาจารย์แดง วัดไร่ ปัตตานี
หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร
หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร นครปฐม
หลวงปู่หงษ์ วัดเพชรบุรี สุรินทร์
หลวงปู่ชื่น วัดตาอี บุรีรัมย์
ญาท่านโทน วัดบ้านพับ อุบล
หลวงปู่นิ่ม วัดพุทธมงคล สุพรรณบุรี
หลวงพ่อจรัญ วัดอัมพวัน สิงห์บุรี
หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน ลพบุรี
หลวงปู่ลู วัดหนองจาน ชัยภูมิ
หลวงปู่บุญ วัดแสงน้อย จ.อุบลราชธานี
หลวงพ่อสมชาย วัดคงคา กาญจนบุรี
หลวงปู่จัน วัดวังเวิ่น เพชรบูรณ์
หลวงพ่อผิน วัดโคกสว่าง ปราจีนบุรี
หลวงปู่เฉลิม วัดบุญนาคประชาสรรค์ สมุทรสงคราม
หลวงพ่อมาโนช วัดบุ่งคล้า นครราชสีมา
หลวงปู่ครูบาเป็ง อาศรมสุขาวดี กำแพงเพชร
หลวงปู่น้อย วัดบ่อหลวง เพชรบุรี
พระครูวิรัช วัดสำโรง อ่างทอง
หลวงปู่ทองย้อย วัดอัมพวัน นนทบุรี
หลวงปู่ครูบาบุญทา วัดเจดีย์สามยอด ลำพูน
หลวงปู่ผาด วัดไร่
หลวงปู่เจ้าคุณเจือ วัดบ้านไผ่ นครราชสีมา
หลวงพ่อเสน่ห์ วัดพันสี อุทัยธานี
หลวงปู่ชั้น วัดดอนสนวน ชัยนาท
หลวงพ่อชู วัดทัพชุมพล นครสวรรณ์
หลวงพ่อไพโรจน์ วัดโคกพระ สิงห์บุรี
หลวงปู่เช้า วัดห้วยลำใย
รายการเปิดจองด่วน
พระอาจารย์เก่ง เขาถ้ำพระ สุราษฎร์ธานี
ครูบาสิทธิ วัดปางต้นเดื่อ จ.เชียงใหม่
หลวงปู่แย้ม วัดตะเคียน
พระพุทธชินราช
หลวงปู่แขก วัดสุนทรประดิษฐ์
หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย
พระอาจารย์ติ๋ว วัดมณีชลขัณฑ์
หลวงพ่อสม สุชีโว
หลวงพ่อทองหล่อ วัดโปรดสัตว์
พ่อท่านเงิน วัดโพรงงู
หลวงปู่เกลี้ยง วัดโนนแกด
หลวงเตี่ยเจ็ก
หลวงปู่สิมพะลี
หลวงพ่อกลม
หลวงปู่ทวี วัดมะสง จ.นนทบุรี
หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ จ.พิจิตร
พระครูน้อย วัดชัยมงคล สุพรรณบุรี
หลวงพ่อชุม วัดหนองบัว สุพรรณบุรี
หลวงพ่อไพโรจน์ วัดโคกพระ สิงห์บุรี
หลวงปู่คำบุ วัดกุดชมพู
หลวงปู่ญาท่านเขียน วัดป่าช้ายางขี้นก
หลวงปู่จันทร์ วัดสำปะซิว
หลวงปู่เกลี้ยง วัดเนินสุทธาวาส
พระอาจารย์ภัตร วัดนาทวี สงขลา
 หลวงปู่เร็ว วัดหนองโน จ.อุบลราชธานี

     จดหมายข่าว

กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

     เว็บลิงค์
ระบบชำระเงินออนไลน์
ฝากไฟล์ อัพโหลด
ตลาดพระเครื่องยอดนิยมสั่งทางไปรษณีย์ โทรสอบถามวัตถุมงคลก่อนโอนเงินนะค่ะ

หลังจากลูกค้าโอนเงิน กรุณาโทรแจ้งชื่อ-ที่อยู่ และรายการวัตถุมงคลที่ต้องการบูชา

โอนเงินเข้าบัญชี 

ธ.ไทยพาณิชย์ ออมทรัพย์ สาขา บิ๊กซี อ้อมใหญ่ เลขบัญชี 366-265-263-1

ชื่อบัญชี ประกายทิพย์ จำวัน

(ค่าจัดส่ง EMS 70 บาท พระบูชา 100 บาท ขึ้นไป)

สอบถาม-สั่งซื้อทางโทรศัพท์ ช่องทางติดต่อ

facebook : prakaitip jumwan

{id line : pan0844607436}

 
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> หลวงพ่อสมพงษ์ วัดใหม่ปิ่นเกลียว >> รุ่น มหาเศรษฐี มีเสน่ห์ >> ล.พ.สมพงษ์

ล.พ.สมพงษ์ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่


ล.พ.สมพงษ์


  Tell a Friend
ล.พ.สมพงษ์ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ล.พ.สมพงษ์ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ล.พ.สมพงษ์ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ล.พ.สมพงษ์ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ล.พ.สมพงษ์ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ล.พ.สมพงษ์

รหัสสินค้า: 000479
ราคา: 0.00 บาท
รายละเอียด:

ขุนช้างมหาเศรษฐี มหาเศรษฐีผู้ไม่มีวันจน

ปลัดขิกขุนช้าง ขุนแผน พร้อมผ้ายันต์ มหาเสน่ห์ มหาเศรษฐี ในหนึ่งเดียว

ย้อนตำราการจัดสร้างของหลวงพ่อพูน อดีตเจ้าอาวาสวัดใหม่ปิ่นเกลียว อันโด่งดัง

หลวงพ่อสมพงษ์ นำมาจัดสร้างใหม่ โด่งดังไม่แพ้ผู้เป็นอาจารย์

หลวงพ่อสมพงษ์   วัดใหม่ปิ่นเกลียว  เจ้าตำรับชูชกอันโด่งดัง ถึงแม้ว่าจะมีหลายวัดจัดสร้างกันออกมาตามกระแสจนหมดกระแส แต่ความเป็นเจ้าตำรับก็ยังคงมีศิษย์เดินทางไปกราบขอโชคของลาภจากพ่อปู่ชูชกองค์ใหญ่และบูชาที่วัดใหม่ปิ่นเกลียวไม่เคยขาด นอกจากความโด่งดังเรื่องชูชกที่โด่งดังไปทั่วประเทศและต่างประเทศแล้ว ศิษย์รุ่นเก่าต่างทราบดีว่าก่อนที่หลวงพ่อสมพงษ์ท่านจะมาจัดสร้างชูชก ท่านได้เคยจัดสร้างขุนช้างมหาเศรษฐี โดยได้รับการถ่ายทอดวิชาจากหลวงพ่อพูน อดีตเจ้าอาวาสวัดใหม่ปิ่นเกลียวองค์เก่า ที่ท่านได้ถ่ายทอดเคล็ดวิชาในการจัดสร้างขุนช้างมหาเศรษฐีให้เข้มขลังให้เพียงรูปเดียวเท่านั้น ซึ่งหลังจากที่หลวงพ่อพูน ท่านได้มรณภาพลงท่านเคยจัดสร้างขึ้นมาครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ปรากฏว่าลูกศิษย์ที่ได้บูชาไปต่างประสบกับโชคลาภ ร่ำรวยกันเป็นเศรษฐี มหาเศรษฐีกันนับไม่ถ้วน พ่อค้าแม่ขายเอาไว้ในกล่องเก็บเงิน มีแต่เงินเข้าจนน่าเหลือเชื่อ ซึ่งใครมีไว้ต่างหวงแหนกันยิ่งนัก จนแทบไม่เห็นกันเลยว่าองค์จริงหน้าตาเป็นเช่นไรซึ่งปัจจุบันเป็นของเก่าที่หายาก และมีค่านิยมค่อนข้างสูง หลวงพ่อสมพงษ์ ท่านบอกว่า นอกจากชูชกแล้ว ก็มีขุนช้างมหาเศรษฐีอีกอย่างนี่ละที่สร้างและเสก บูชาแล้วเห็นผล เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2552 หลวงพ่อสมพงษ์ได้ปลุกเสก ขุนช้างมหาเศรษฐี ภายในกุฏิหลังจากหยุดสร้างไปนาน ใช้ชื่อรุ่นว่า "ปลดหนี้ เพิ่มทรัพย์" ท่านให้เหตุผลว่า ขุนช้าง รุ่นนี้ นอกจากจะช่วยปลดหนี้ แล้วยังช่วยเพิ่มทรัพย์ให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยจัดสร้างขึ้นใหม่เป็นพิมพ์ซุ้มกอ เป็นพิมพ์นิยมที่เห็นกันจนชินตาตามศูนย์พระเครื่องทั่วไป ปั้นขึ้นใหม่ให้ดูสวยงาม ขนาดกะทัดรัดกำลังดี ด้านหน้าเป็นรูปขุนช้างหัวล้านพุงพลุ้ยใส่สร้อยทองเส้นโต นั่งชันเข่าแบบสบาย มือขวาถือถุงเงิน ด้านล่างสุดเขียนว่า "พระขุนช้างมหาเศรษฐีด้านหลังของขุนช้าง บนสุดใส่สุดยอดแห่งยันต์ คือ "อิสวาสุ" เป็นหัวใจแก้วสามประการ หรือ อิติปิโส ครอบคลุมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านเมตตามหานิยม มหาโชค มหาลาภ แคล้ว คลาดคงกระพันแล้วแต่อธิษฐาน ตรงกลางเป็นยันต์นะมหานิยม จะเดินทางไปติดต่อธุรกิจค้าขายกับใครมีแต่คนนิยมชมชอบ พูดง่ายขายคล่อง ด้านล่างสุดเป็นคาถาเรียกทรัพย์ เรียกคน "มานิมา" ทุกองค์จะโรยแร่ดูดทรัพย์ เนื้อว่านมหาเศรษฐี จะฝังตะกรุดนางพิมพ์ เสริมด้านมหาเสน่ห์เข้าไปอีกด้วย ใต้ฐานขุนช้างมหาเศรษฐีทุกองค์ตอกโค้ดเป็นภาษาไทยว่า "เฮง" ส่วนด้านมวลสารนั้นคัดเอาเฉพาะว่านที่มีชื่อเป็น มหาเศรษฐี, มหาโชค, มหาลาภ และไม้ที่เป็นมงคล อาทิ ไม้ขนุนตายพราย, ไม้มะยมตายพราย, ไม้คูน, ไม้พะยูง, ไม้วาสนา, ไม้กฤษณา, ไม้เทพทาโร ฯลฯ ขุนช้างทุกองค์บรรจุกล่องกำมะหยี่อย่างดี รายการที่จัดสร้างครั้งนั้น ประกอบด้วย เนื้อว่านมหาเศรษฐีเงินล้าน (สีน้ำตาลเข้ม) ตะกรุดทองคำ พลอย 3 เม็ดด้านหลังฝังตะกรุดนางพิม โรยแร่ดูดทรัพย์ สร้างจำนวน 199 องค์/ เนื้อว่านมหาเศรษฐี (สีน้ำตาลอ่อน) ฝังตะกรุดนางพิม โรยแร่ดูดทรัพย์ สร้างจำนวน 999 องค์/เนื้อว่านมหาโชค มหาลาภ (สีเหลืองอ่อน) โรยแร่ดูดทรัพย์ สร้างจำนวน 1,999 องค์ เปิดให้บูชาที่วัดไม่นานก็หมดลงอย่างรวดเร็ว

วันที่รอคอยมาถึงอีกแล้วที่ศิษย์ทุกคนจะได้บูชาสุดยอดเครื่องรางมหาเศรษฐี มหาเสน่ห์ ไปที่ไหนมีแต่คนรัก ไปที่ไหนมีแต่คนมารุมมาตุ้มเอ็นดู นอกจากนี้ยังเก่งกล้า  อยู่ยงคงกระพัน อีกทั้งเป็นมหาเศรษฐีมั่งมีเงินทอง มีครบทุกสิ่งทุกอย่างที่มนุษย์ทุกคนปรารถนา นั่นคือความร่ำรวย เพราะความร่ำรวยจะสามารถบันดาลสุขให้กับชีวิตของตัวเอง ครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง และผู้ร่วมงานได้ หลวงพ่อพ่อสมพงษ์ ท่านจึงได้จัดสร้างขุนช้างมหาเศรษฐี ขึ้นมาอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เป็นเนื้อนวโลหะและเนื้อทองสำริด อุดด้วยผงขุนช้างองค์บูชา ซึ่งเป็นของวัดศรีประจัน จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นวัดต้นกำเนิดของขุนช้าง ซึ่งลูกศิษย์ใกล้ชิดได้นำมาถวายเพื่อให้อุดเป็นมวลสารโดยเฉพาะ ซึ่งจำนวนการจัดสร้างก็ไม่มาก หมดแล้วหมดเลย ประกอบด้วย 1.เนื้อนวโลหะ สร้าง 316 องค์ (มีโค้ด+หมายเลข)  บูชาองค์ละ 300 บาท 2. เนื้อทองสำริด  สร้าง 999 องค์ บูชาองค์ละ 200 บาท

ปลัดขิกขุนช้างขุนแผน(รวมเอามหาเศรษฐี+มหาเสน่ห์เอาไว้ในหนึ่งเดียว) บูชาพร้อมกับผ้ายันต์ขุนช้างขุนแผน ตำรับหลวงพ่อพูน อดีตเจ้าอาวาสวัดใหม่ปิ่นเกลียว ซึ่งได้นำเอาความมีเสน่ห์ความเก่งกล้าสามารถของขุนแผนมารวมกับความเป็นมหาเศรษฐีใหญ่อย่างขุนช้างแล้วอะไรจะเกิดขึ้น ซึ่งตำรามีบอกไว้ว่าเมื่อครั้งอดีตขุนแผนนั้นมีวิชาอาคมเก่งกล้าจนไม่ว่าจะไปทำศึกที่ไหนก็ชนะทุกครั้งไป  อีกทั้งเวลาเดินทางไปอยู่ที่ใดก็มีสาวมารักจนมีเมียเกือบทั่วทั้งตำบลก็ว่าได้  ผู้ใหญ่เอ็นดูจนได้เป็นใหญ่เป็นโตมีเกียรติยศชื่อเสียง  นอกจากนี้ยังมีของคู่กายคือ  ดาบฟ้าฟื้น  กุมารทอง  และม้าสีหมอกที่เก่งกล้าสามารถ ส่วนขุนช้างแม้จะอ้วนท้วน หัวล้านหน้าตาไม่หล่อ แต่ด้วยว่าเป็นคนมีเงินทอง เป็นมหาเศรษฐีดังนั้นไม่ว่าจะต้องการอะไรหรืออยากได้ของสิ่งใดก็ใช้เงินซื้อมาได้แม้กระทั่งนางวันทองซึ่งเป็นเมียของขุนแผน ขุนช้างยังสามารถเอามาเป็นเมียตนจนได้ด้วยเหตุผลที่ว่านี้จึงทำให้หลวงพ่อสมพงษ์ ท่านตัดสินใจตั้งจิตอธิษฐานปลุกเสกปลัดขิกที่ถอดแบบออกจากผ้ายันต์รุ่นแรก ๆ โดยให้ชื่อว่า ปลัดขิกขุนช้างขุนแผนนั่นเอง  ซึ่งใครที่ได้เช่าบูชาไปสามารถใช้ได้ในทุก ๆ ด้านแล้วแต่อธิษฐาน พนักที่ทำงานบริษัทเจ้านายรักใคร่เอ็นดู   พ่อค้าแม่ค้ามีลูกค้าเยอะ  หนุ่มใหญ่หนุ่มน้อยสาวใหญ่สาวน้อยคนขี้ริ้วขี้เหล่ที่ต้องการคู่ก็จะได้คู่ คนจนก็จะมีเงินใช้ มีรายได้เข้ามาไม่ขาด   คนรวยก็จะรวยยิ่งขึ้น ทหารตำรวจหรือคนที่ทำงานเสี่ยงๆก็จะแคล้วคลาดปลอดภัย  หลวงพ่อท่านบอกว่าวัตถุมงคลส่วนมากจะใช้ได้แค่ด้านเดียวคือถ้าไม่เมตตามหาเสน่ห์  ก็จะเป็นแคล้วคลาดคงกระพัน แต่ของหลวงพ่อสมพงษ์รุ่นนี้ ได้นำเอาทั้งเมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภร่ำรวย แคล้วคลาดปลอดภัย เอาไว้ในหนึ่งเดียว ไม่ต้องแขวน ไม่ต้องห้อยหลายองค์ให้หนักคอ  พุทธลักษณะก็มีขนาดเล็กกะทัดรัด เป็นปลัดขิกตัวใหญ่และตัวเล็กอยู่ด้วยกัน ลงด้วยหัวใจปลัดขิกคือ “กันหะ เนหะ”  ลำตัวปลัดขิกเป็นเกล็ดปลาสื่อถึงปลาที่มีความขยันหมั่นเพียรแหวกว่ายทำมาหากินอยู่ตลอดเวลา คล้ายกับปริศนาธรรมที่ว่า “ผู้ใดมีความขยันหมั่นเพียร ผู้นั่นมีแต่ความร่ำรวยนั่นเอง”

หลวงพ่อสมพงษ์ ตอนนี้คือพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงในจังหวัดนครปฐม ที่มีอาคมขลังแก่กล้า ด้านเมตตามหาเสน่ห์และด้านโชคลาภ อย่างวัตถุมงคลที่ท่านจัดสร้างมารุ่นก่อนคือชูชกเจ้าแห่งโชคลาภและขุนช้างมหาเศรษฐี ลูกศิษย์ที่มาเช่าบูชาไปแล้วเห็นผลก็มาเช่าอีกคนละหลายองค์ จึงขอร้องให้ท่านจัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นใหม่อีกครั้ง  ท่านก็ไม่ขัดศรัทธาของเหล่าลูกศิษย์จึงได้จัดสร้างขุนช้างมหาเศรษฐีและปลัดขิกขุนช้างขุนแผนขึ้นมาใหม่ เพราะตอนนี้ที่วัดไม่มีให้บูชาแล้ว โดยตำราการจัดสร้างครั้งนี้หลวงพ่อสมพงษ์ ได้รับมอบมาจากหลวงพ่อพูน อดีตเจ้าอาวาสวัดใหม่ปิ่นเกลียวองค์เก่า ซึ่งขณะนั้นท่านจัดสร้างเพียงผ้ายันต์อย่างเดียวเท่านั้น   และผ้ายันต์ปลัดขิกขุนช้างขุนแผนที่ท่านจัดสร้างไว้นั้นหมดไปนานแล้ว ท่านจึงได้นำเอารูปแบบปลัดขิกในนั้นมาจัดสร้างเป็นเนื้อโลหะผสม ให้ลูกศิษย์ได้หาเช่าบูชากัน  พร้อมกับผ้ายันต์ปลัดขิก ที่จัดสร้างขึ้นมาใหม่ให้สวยกว่าเดิม แต่คงเอกลักษณ์เดิมไว้ทุกประการ ปั๊มโค้ดป้องกันการปลอมแปลง เปิดให้บูชากันเป็นชุด สร้างเพียง 999 ชุดเท่านั้น บูชาชุดละ 199

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
พ.ราชพฤกษ์
79/147 ม.เจ้าพระยาราชพฤกษ์ 10 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
                           สมเกียรติ อ้อมใหญ่ ศูนย์รวมวัตถุมงคลดัง พระเก... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เวลาให้บริการ (Business Hour)
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.